Danh mục chính

Chính Sách Bảo Hành và Hậu Đãi

I.Chính sách Bảo Hành

Với phương châm của Trung Tâm  lấy uy tín làm đầu cộng với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành nhanh chóng nhất. Sau khi sửa chữa hoặc thay thế thiết bị, chúng tôi luôn dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành cho quý khách. Thời gian bảo hành tùy vào gói dịch vụ và link kiện thông thường từ 3 tháng – 12 tháng.

Sau khi nhận được thông báo của quý khách, chúng tôi sẽ ngay lập tức triển khai đến nhân viên kỹ thuật, để khắc phục sự cố. Thời gian tối đa để nhân viên đến hỗ trợ quý khách là 24 giờ, thông thường chúng tôi sẽ triển khai ngay trong ngày.

Các trường hợp không được bảo hành:

Không có hóa đơn bảo hành của Trung Tâm Dịch Vụ kỹ Thuật Điện Máy Trần Anh hoặc hoá đơn bảo hành bị rách.Có đơn vị khác tới kiểm tra hoặc tác động đến máy.Chưa thanh toán, hoặc chỉ mới thanh toán một phần chi phí.Đã quá thời gian bảo hành ghi trên phiếu.Chỉ bảo hành trong khu vực TP. Hà Nội

II.Chính sách Hậu MãiGiảm 10% khi sử dụng dịch vụ lần 2 trở đi, bao gồm chi phí vệ sinh máy lạnh, sạc gas và nhân công sửa chữa, không áp dụng với mua mới thiết bị.Có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật khi trước đã làm hoặc nhân viên khác.

All Rights Reserved by Tran Anh


Liên hệ