Danh mục:

Sửa chữa điều hoà tại nhà ở Hà Nội với giá rẻ

admin 06/12/2014

Chào mừng quý khách hàng đã đến với dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà ở Hà Nội với giá rẻ, chất lượng và uy tín của trung tâm sửa chữa và bảo hành điện tử điện lạnh Bách Khoa. Hotline 0988 986 446

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điều hoà tại nhà, không ít những trung tâm đó là của những cá nhận hoặc tổ chức không thực sự uy tín, làm việc không đáng tin cậy. Điều đó khiến cho khách hàng tiền mất, tật mang, nhưng vẫn không thể giải quyết được vấn đề gì, thêm vào đó họ có thể làm hạ thấp uy tín của các công ty sửa điều hoà chuyên nghiệp tại Hà Nội. Trước khi gọi dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà ở Hà Nội, quý khách cũng cần cân nhắc kỹ càng, gọi điện cho những trung tâm uy tín và chất lượng.

Với mạng lưới cơ sở rộng khắp Hà Nội, chúng tôi tự tin khi mang những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực sửa chữa điều hoà tại nhà với giá rẻ dành cho khách hàng. Hợp tác và đã trở thành trung tâm bảo hành của các hãng điện tử nổi tiếng như Media, Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG…Hiện tại, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều những dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà chuyên nghiệp tới trên 10000 lượt khách hàng trên địa bàn toàn thành phố.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Tuyệt đối không vì lợi nhuận, lừa gạt khách hàng. Thợ kỹ thuật tận tâm, có đạo đức trong nghề. Chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất mọi sự cố mà chiếc điều hoà nhà bạn gặp phải. Các dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm. Linh kiện thay thế có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng để thay cho quý khách.

Một số hạng mục trong lĩnh vực sửa chữa điều hoà tại nhà mà chúng tôi cung cấp:

+ Điện vào những máy điều hoà không chạy

+ Máy điều hoà chạy nhưng không lạnh

+ Máy phát ra những tiếng kêu lạ khi vận hành

+ Máy chạy được một khoảng thời gian thì đèn khối trong nhà nhấp nháy ( báo lỗi).

+ Khi vận hành, khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt.

+ Điều khiển không nhận tín hiệu

+ Điều hoà hỏng Block, rò rỉ gas, tắc ẩm.

Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hoà tại Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa khác cho quý khách hàng: sửa chữa lò vi sóng tại nhà, sửa chữa máy giặt tại nhà… Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau 15 phút bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà ở Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sửa chữa điều hoà tại nhà ở Hà Nội với giá rẻ, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa máy giặt : 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều : :


Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc