Danh mục: SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI

Sửa chữa điều hoà tại nhà cho mùa hè oi bức

admin 06/04/2015

Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa hân hạnh được giới thiệu đến các gia đình dịch vụ sửa điều hoà tại nhà trong những ngày nóng oi bức của trung tâm chúng tôi với giá rẻ, uy tín và có bảo hành.

Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều website quảng bá dịch vụ sửa chữa điều hòa, tháo dỡ lắp đặt, bảo trì điều hòa nhưng hầu hết đều là do vài ông thợ dù thuê mấy công ty thiết kế web làm website, kiếm ăn 1 -2 tháng mùa hè, tay nghề kém, giá thì chặt chém, không có bảo hành bảo tỏi vì hết mùa hè về quê làm ruộng nên nhiều khách hàng mất nhiều tiền mà có khi điều hòa vẫn cứ hỏng. Chính vì thế hãy cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hoà tại nhà cho gia đình bạn. 

Vậy đâu là địa chỉ sửa điều hòa giá rẻ được đánh giá cao ở Hà Nội?

Với 16 năm đi vào hoạt động, Trung tâm sửa chữa và bảo hành của chúng tôi là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành Hà Nội. Không nhờ các dịch vụ quảng cáo tiếp thị, có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. 12 cơ sở sửa điều hòa chuyên nghiệp được trải đều trên khắp thành phố Hà Nội cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp  của nhân viên sửa chữa là một thành công lớn của trung tâm chúng tôi dưới sự ủng hộ của người dân.

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên của trung tâm sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu. Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của thợ.

Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những chế độ chỉ có tại Trung tâm chúng tôi.

Không chỉ có vậy, trung tâm chúng tôi còn có rất nhiều các loại hình dịch vụ khác dành cho quý khách hàng như: sửa lò vi sóng tại nhà, sửa tivi tại Hà Nội có bảo hành, sửa máy giặt, hoặc bảo hành tivi LG tại Hà Nội dành cho quý khác hàng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sửa chữa điều hoà tại nhà cho mùa hè oi bức, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa máy giặt : 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều :


Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc