Danh mục:

Những vật dùng được trong lò vi sóng của gia đình

admin 17/09/2014

Lò vi sóng là vật dụng ngày càng phổ biến trong các căn bếp, cuộc sống hiện đại khiến việc sử dụng lò vi sóng càng trở nên cần thiết hơn nữa. Thế nhưng việc sử dụng lò vi sóng cũng phải hết sức lưu ý để quá trình chế biến không làm hư lò để phải tìm đến các trung tâm sửa lò vi sóng LG tại Hà Nội hay các loại lò vi sóng Panasonic, Sanyo… thông dụng. Sau đây sẽ là chia sẻ của mình cho các bạn về những vậy dụng sử dụng được trong quá trình chế biến bằng lò vi sóng nhé.

Những vật dùng được trong lò vi sóng

Các bạn nên lựa chọn đồ thủy tinh cho lò vi sóng:

Theo thông tin nhà sản xuất: Hầu như các loại thủy tinh chịu nhiệt đều thích hợp với lò vi sóng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các gia đình không nên lựa chọn các loại thủy tinh mỏng để sử dụng trong lò vi sóng. Bởi ngoài tác động của sóng vi ba thì nhiệt độ nóng của thức ăn cũng ảnh hưởng đến chính chất lượng các vật dụng này. Cụ thể, các đồ dùng thủy tinh mỏng như ly, cốc có thể bị vỡ, nứt trong lúc quay thực phẩm.

Cách để bạn thử vật dụng có thích hợp với lò vi sóng gia đình hay không nhé:

Hầu hết các vật dụng chịu nhiệt bằng phi kim đều có thể dùng được trong lò vi sóng. Tuy nhiên, cũng có một số vật liệu có thành phần không thích hợp với sóng viba.

>> Chọn mua lò vi sóng của hãng nào tốt?

Để kiểm tra xem vật dụng đó có thích hợp không bạn hãy đặt một bát thủy tinh đầy nước bên cạnh. Sau đó, bật chế độ nấu công suất cao trong vòng 1 phút. Nếu nước trong bát ấm lên trong khi đó vật dụng cần kiểm tra lại không thay đổi nhiệt độ thì vật dụng đó thích hợp với lò vi sóng.

Còn nếu nước không thay đổi nhiệt độ mà vật cần kiểm tra lại ấm lên chứng tỏ vật dụng đó hấp thụ sóng viba và không thích hợp để sử dụng trong lò vi sóng.

 

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm site của bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội nhé !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Những vật dùng được trong lò vi sóng của gia đình, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa máy giặt : 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều : :


Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc