Danh mục:

Địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội

admin 05/09/2016

Bình nóng lạnh nhà bạn đã sử dụng một thời gian khá lâu, bạn muốn sửa chữa hoặc bảo dưỡng một số phụ kiện của để đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như để máy chạy bền hơn hơn. Bạn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành của chúng tôi để nhận lời tư vấn rõ nhất.

Tiết trời chuyển dần sang Thu, trời se se lạnh, nên nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng trở lên phổ biến. Với  nhiều ưu đãi đặc biệt cho từng dịp, tôi tin chắc chắn rằng không có cơ sở nào có thể có nhiều ưu đãi đi kèm với chất lượng như dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho cũng tôi, sau thời gian ngắn nhất có thể, chúng tôi sẽ có mặt tại nơi để phục vụ quý khách. 

Để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng của quý khách hàng, hiện nay trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi đã mở rất nhiều các cơ sở để thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu. Bạn chỉ cần gọi 1 trong  những số dưới đây, đội ngũ nhân viên sẽ phục vụ bạn tận tình.

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh:

Ngắt nguồn điện bình nóng lạnh, tháo role điều chỉnh ra ;

Vệ sinh sạch sẽ chân cắm tiếp xúc với rắc, các chân sợi đốt, chú ý không để rò rỉ điện ra ngoài;

Làm sạch các mảng bám trong bình;

Kiểm tra thanh magie, nếu mòn > 60% thì thay thanh khác;

Vệ sinh sạch sẽ xong lắp ráp lại đầy đủ

Bật bình lên kiểm tra nhiệt độ có đạt độ nóng hay không.

Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, mọi thắc mắc về vấn đề sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội và  bảo dưỡng chắc chắn sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn.

Lưu ý khi sử dụng bình nóng lạnh: 

Lắp dây tiếp đất cho bình nóng lạnh;

Nên sự dụng loại có rơ – le- kép;

Trước khi dung thì bật trước 10-15 phút sau đó ngắt  thiết bị tránh rò rỉ điện;

Thay thanh khử cặn để khử các chất ăn mòn, khử ion điện thừa;

Bảo dưỡng định kỳ tránh rò rỉ điện, rò nước.

Chúng tôi sẽ chăm sóc tận tình cho chiếc bình nóng lạnh nhà bạn. Nếu bạn có nhu cầu thì nhanh tay nhấc máy lên và lien hệ với chúng tôi ngay. Ngoài việc Bảo dưỡng sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội trung tân chúng tôi còn nhiều dịch vụ liên quan tới máy giặt, điều hòa, sửa máy điều hòa không khí, sửa máy lạnh , sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa lò viba, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, sửa máy bơm nước, sửa cây nước nóng lạnh, sửa máy uống nóng lạnh, Sửa lò vi sóng lg tại hà nội…. hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới máy giặt hoặc điều hòa, chúng tôi xin trả lời quý khách 24h/24h. TRÂN TRỌNG RẤT MONG ĐƯỢC HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH…!!!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Địa chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội, 5.5 out of 10 based on 2 ratings
Sửa tủ lạnh : 0904 031 667
Sửa máy giặt : 0904 031 446
Hỗ trợ kỹ thuật: 0904 031 667
Bạn thấy bài viết thế nào ?

Bài viết đọc nhiều : :


Ao So Mi Nam Han Quoc va Ao Vest Han Quoc, Ca Vat Han Quoc